Kèo bóng đá World Cup⚽Kèo bóng đá trực tuyến

| Chuyên mục: Tin Tức | 847 Views

HLV Pep Guardiola cho biết chưa chọn bến đỗ tiếp theo sau khi chia tay Bayern vào cuối mùa, nhưng khẳng định đích đến tiếp theo của ông là giải Ngoại hạng Anh.

Guardiola quyết định sẽ chuyển tới Anh làm việc

Guardiola quyết định sẽ chuyển tới Anh làm việc

Hồi cuối năm 2015, Pep Guardiola đã tuyên bố không gia hạn hợp đồng với Bayern Munich và sẽ chia tay đội chủ sân Allianz Arena vào cuối mùa giải này. Chính vì thế, tương lai của ông là đề tài được truyền thông quan tâm nhất, khi có rất nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của chiến lược gia người Tây Ban Nha.
Hiện tại có rất nhiều đội bóng tại Anh như M.U, Man City, Chelsea hay Arsenal quan tâm tới Guardiola. Những “ông lớn” này sẽ có cơ hội rất lớn để hoàn thành tâm nguyện khi ở tuyên bố mới nhất, cựu HLV Barca xác nhận sẽ chọn nước Anh là bến đỗ mới trong sự nghiệp.
“Tôi muốn trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố mới và thử dẫn dắt một đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh. Đó là lý do tôi không gia hạn hợp đồng”, HLV Guardiola chia sẻ. “Tôi có nhiều đề nghị từ nước Anh, nhưng tôi chưa ký bất cứ hợp đồng nào. Khi tôi có CLB mới, chúng ta sẽ nói về điều đó. Bây giờ tôi không thể nói nhiều hơn.”
Guardiola vẫn chưa chọn bến đỗ cụ thể tại Anh
Guardiola vẫn chưa chọn bến đỗ cụ thể tại Anh
Tiếp tục lý giải quyết định ra đi, Guardiola nói thêm: “Nếu tôi nhiều tuổi như Jupp Heynckes trước đây, tôi sẽ ở lại. Nhưng tôi vẫn còn trẻ, mới 44 tuổi và tôi muốn có thử thách mới. Ba năm là đủ. Tôi không thấy thoải mái khi ở lại một đội bóng suốt 30 năm. Tôi muốn thử những nhà hàng mới, sống ở một thành phố mới và đối mặt với những thách thức mới. Khi tôi đến Munich, nhiều người đã hỏi tại sao tôi đến Đức mà không đến Anh? Tôi muốn trải nghiệm tại đó. Tại sao bây giờ lại là nước Anh? Vì bản năng của tôi muốn vậy”.
Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, Pep dành những lời cảm ơn tới BLĐ Bayern về quyết định bổ nhiệm và tin tưởng ông: “Đó là một giấc mơ. Tôi rất biết ơn Bayern đã cho tôi cơ hội dẫn dắt đội bóng. CLB đã cho tôi một đội hình đặc biệt, nhưng tôi cần một thách thức mới để trải nghiệm những cảm xúc mới và nếm trải cảm giác trong những sân vận động mới”.
“Tôi cần những thách thức mới trong sự nghiệp và cần kiểm tra bản thân mình. Tôi nghĩ thay đổi cũng tốt, cho mọi đội bóng cũng như tất cả mọi người”, chiến lược gia người Tây Ban Nha khép lại câu chuyện.
Kèo bóng đá World Cup⚽Kèo bóng đá trực tuyến